Calendar
 
   
 
Diary Update
 
 
เหนื่อยจัง
สิ่งที่เหลืออยู่
สอบเสร็จแล้วมีความสุข แต่ไม่วายต้องเบื่อใหม่ ;(
ก่อนสอบกลางภาคที่แสนจะน่าเบื่อ
สวัสดีไดอารี่เล่มใหม่ ^^

 
 
Favourites Diary
 
   
  

สวัสดีไดอารี่เล่มใหม่ ^^
 สวัสดีจ้า ไดอารี่เล่มใหม่ เอาล่ะ ในเมื่อเปิดไดอารี่มาก็ต้องเขียน ฉันจะเขียนเรื่องราวต่างๆเลยล่ะกัน
  ฉันรู้จักไดอารี่เล่มนี้ จากเพื่อนสาวที่สนิทสนมกับฉันนั่นเอง เธอแนะนำมาน่ะ ฉันเห็นแล้วก็อยากเขียนบ้าง
55555 อย่างน้อยก็ไม่ต้องเขียนเอง ใช้นิ้วกดแป้น สบายกว่า อีกอย่างนะ เปิดโลกไดอารี่เล่มนี้แล้ว ฉันคิดว่า น่าจะได้อะไรๆดีๆเยอะนะ ได้เห็นมุมมองของคนอื่นๆ หรือ เรื่องราวในชีวิตประจำวัน เกร็ดความรู้ก็ทีนะ เว็บไซต์นี้ ฉันจึงรู้สึกได้ว่า มันมีประโยชน์ดีนะ
  หลายคน อาจเข้าเว็บไซต์นี้มาเพื่อระบายสิ่งที่ตัวเองคิด หรือเขียนบันทึกเรื่องราวต่างๆ แชร์ความรู้สึกของตนเองให้ผู้อื่นรับรู้ หรือเป็นที่ๆขอคำปรึกษาต่างๆ 5555 ฉันก็คิดแบบนั้นนะ ฉันเข้ามาทำอะไรในนี้ ก็มีแค่เหตุผลต่างๆที่ได้เขียนไปข้างต้นนั่นแหล่ะ
  วันนี้ก็เหมือนกัน ฉันจะเขียนไดอารี่นี้ก็เพื่อการนี้แหล่ะ เขียนบันทึกเรื่องราวความทุกข์ความสุขของวันนี้ อิอิ ^^

    วันนี้อากาศดีนะ แม้ว่าท้องฟ้าจะไม่ปลอดโปร่งเสียเท่าไหร่ ลมเย็นๆพัดมาหาฉันอยู่บ่อยๆ หลายคนคงหยุดอยู่บ้าน ฉันก็เช่นกัน อิอิ ^^
     วันนี้น่ะ จริงๆแล้ว ฉันตั้งใจจะตื่นแต่เช้า เพื่อมาอ่านหนังสือสอบกลางภาคน่ะ แต่... มันไม่ได้เป็นไปตามที่ฉันมุ่งหมายไว้น่ะสิ ฉํนตื่น 10 โมงกว่า...
     เหตุผลที่ตื่นสาย อาจเป็นเพราร่างกายที่แบกรับสภาพไม่ไหว ฉันไม่สบายน่ะ ไม่สบายมากเลย ฉันยังคิดเสียใจอยู่เลย ถ้าเกิดว่าไปหาหมอตั้งแต่แรก ก็คงไม่เป็นมากขนาดนี้ 
     ก็เมื่อวันที่พุธ-พฤหัสที่ผ่านมาน่ะสิ ฉันปวดหูข้างซ้ายอย่างรุนแรงมาก มันปวดมากจริงๆนะ ปวดแบบน้ำเข้าหูไม่ได้ มันจะแสบมากๆๆ พอมาวันศุกร์-เสาร์ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ฉันไม่ได้ทำอะไรกับหูหรอก ไม่ได้แตะต้อง แต่ป้องกันไม่ให้น้ำเข้าหู ฉันบอกพ่อว่าปวดหู แต่ไม่ได้บอกให้พาไปหาหมอ เมื่อคืนวันเสาร์ ฉันอาบน้ำแล้วน้ำเข้าหูก็เลยใช้ไม้ปั่นหูซับน้ำ ปรากฏว่า พอแคะไปได้สักพักเอาออกมา น้ำหนองติดมาจากไม้ปั่นหูเต็มไปหมดเลย ฉันรีบซับให้แห้ง แล้วก็กินยาแก้อักเสบ แล้วเข้านอน เช้าวันต่อมา อาการปวดหูเริ่มหายไป แต่อาการ เจ็บคอ เป็นไข้ มีเสมหะกับน้ำมูกเริ่มเข้ามาแทนที่ ฉันเป็นหวัดแบบนี้ก็บ่อยนะ แต่มันไม่รู้ชินเอาเสียเลย เกลียดมาก! ไม่ชอบเลยการเป็นหวัด ยังคิดอยู่เลย บางที ถ้าหยุดยั้งไว้ตั้งแต่หู เชื้อโรคคงยังไม่ไหลลงมายังคอ จนทำให้เป็นหวัดขนาดนี้ เราดันไปแคะหนองซะนี่ ฮือๆๆๆๆๆ TOT
    จนตอนนี้ก็ยังเป็นหวัด ต้องพกทิชชู่ตลอดเวลา ทำอะไรก็ไม่สะดวก เดี๋ยวคัดจมูก เดี๋ยวไอ เดี๋ยวน้ำมูกไหล แง้ๆๆๆๆ ชีวิต TT ถ้าไม่อยากเป็นอย่างฉันก็ดูแลรักษาสุขภาพกันไว้ด้วยนะ ตอนนี้อากาศมันเปลี่ยนแปลงบ่อยจริงๆ รับไม่ทันกับสภาพอากาศ เหอๆๆๆๆ
     เรื่องสุดท้ายที่อยากจะเขียนในไดอารี่ มะรืนนี้จะสอบแล้ว แง้ๆๆๆๆ TOT
    ยังไม่ได้อ่านหนังสือสอบเลย ที่ผ่านๆตาก็เป็นภาษาไทยเนี่ยแหล่ะ แต่ก็จำไม่ได้อยู่ดี งืมๆ
ปีนี้ เทอมนี้ กดดันตัวเองไว้มาก รู้ว่าตัวเองทะเยอทะยานเกินไป ที่ครั้งนี้จะเอาเกรด 4 มาครอบครองให้ได้
แต่ฉันหวังไว้อย่างนั้นจริงๆนะ ฉันอยากทำให้ความฝันของฉันเป็นจริง
แม้จะไม่มีโอกาสก็เถอะ ดูได้จากการสอบเก็บคะแนนที่ผ่านไป ซึ่งมันตกฮวบฮาบไม่มีชิ้นดี
แล้วตอนนี้ก็สอบกลางภาคแล้วด้วย รู้สึกว่าเด็กม.3ปีนี้แข่งกันเก็บคะแนนน่าดู ก็แหงล่ะสิ มันเป็นการเก็บคะแนนครั้งสุดท้ายเชียวนะ ต้องทำคะแนนสวยๆเอาไว้ 
ฉันก็คิดอย่างนั้น อยากได้เกรด 4
แต่ดูไปดูมา ฉันไม่ตั้งใจเรียนเอาซะเลยนะ ปีนี้เทอมนี้น่ะ ไม่ตั้งใจจริงๆ 
ก็มัวแต่ติดคอมง่ะ (. .)
เอาเถอะ อย่างน้อย ถ้าไม่ได้เกรด 4 ก็ขอให้คะแนนภาษาไทยภาษาอังกฤษดีเลิศไปเลย 55555 ขอให้ได้คะแนนตรงนี้เยอะๆ ความฝันฉันจะได้เป็นจริง
อยากบอกว่า อิจฉา หมั่นไส้ เพื่อนในห้องคนนึง คนนี้อ่ะ ตั้งใจเรียนเอาเป็นเอาตายให้ได้ และก็จะชอบเสนอตัวเองให้เข้าการแข่งขันบ่อยๆ แต่...ช่างมันเถอะ ก็แค่ความอิจฉา เราทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ คิดซะว่า ยังไงเต่าก็ต้องชนะกระต่ายอยู่แล้ว5555555
อ่า เขียนยาวจังเลย เขียนเพลินไปมากๆๆๆๆๆๆเลยล่ะ ขอจบการเขียนไดอารี่ไว้เพียงเท่านี้ล่ะกัน อิอิ พรุ่งนี้จะต้องตื่นเช้าๆมาอ่านหนังสือให้ได้ fighting!!!!!!!!!!!!!! ^^ บายๆๆๆๆ พรุ่งนี้จะมาเขียนใหม่เจ้าไดอารี่ ^^//

     Share

<< ก่อนสอบกลางภาคที่แสนจะน่าเบื่อ >>

Posted on Mon 18 Jul 2011 19:57


ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง วันนี้อาการดีขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ได้ไปหาหมอเลย สงสัยได้รับกำลังใจดีๆจาก salmon แน่ๆ 5555 ขอบคุณมากๆค่ะ
cookiecream   
Tue 19 Jul 2011 19:45 [2]
 

อ่า ไปหาหมอหรือยังอ่ะ ท่าทางอาการหนักนะเนี่ย ไปหาหมอหน่อยก็น่าจะดีนะ จะได้หายเร็วๆไง ยังไงก็ขอให้สอบกลางภาคได้คะแนนดีๆนะ ^^
salmon@salmon   
Mon 18 Jul 2011 20:37 [1]Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 
 
 
The best template from http://www.oblog.cn